Home > Áo dài, Bộ Sưu Tập > Thiên đường biển đêm

Thiên đường biển đêm

Xuất hiện ở Duyên dáng Việt Nam lần này với BST “Thiên đường biển đêm”, Thuận Việt tâm sự: “trước kia tôi không dám nghĩ có ngày các mẫu thiết kế của mình lại có mặt trong DDVN vì dẫu gì tôi cũng còn quá trẻ…” 

Thuận từng theo học quản trị kinh doanh của ĐHDL Văn Lang và tham gia ca hát ở Cung văn hóa Lao động TPHCM (nhóm nam Sunrise). Một năm rưỡi theo đuổi nghề hát, Thuận cũng được nhiều khán giả trẻ nhớ đến nhưng anh đành rời nhóm theo yêu cầu của gia đình: thay ba “chèo lái” cửa hàng áo dài thêu tay của gia đình.
Cái may mắn của Thuận là cửa tiệm nằm ngay khu trung tâm của Sài Gòn, trên con đường nổi tiếng đẹp được mệnh danh  là “con đường tơ lụa” Đồng Khởi, và có những người thợ thêu lành nghề. Nhưng cũng rủi là Thuận bắt đầu ngay thời điểm áo dài thêu đang thất thế.

Nhưng với lòng tin vào nghệ thuật thêu tay, Thuận chọn hai chữ Thuận Việt cho thương hiệu, với hy vọng: trang phục truyền thống của phụ nữ VN, nghệ thuật thêu tay VN, nghệ thuật dệt và nhuộm vải thủ công VN sẽ luôn giữ được vẻ đẹp, vị thế của mình trong thời trang.

Với những lần xuất hiện trong các chương trình Thời trang và cuộc sống, chung kết Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006, tuần lễ thời trang Thu Đông 2006, Thuận Việt đang từng bước khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong làng thời trang Việt.

Dưới đây là những mẫu tiêu biểu trong BST Thiên đường biển đêm của NTK Thuận Việt:

Theo: thietkethoitrang
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: