Home > Sao & Thời Trang > Bảng báo giá phụ kiện của “Yêu nữ hàng hiệu” Hạnh Nguyên

Bảng báo giá phụ kiện của “Yêu nữ hàng hiệu” Hạnh Nguyên

Hãy cùng ngắm nhìn và ngạc nhiên đến thích thú với những món hàng hiệu xa xỉ mà cô nàng ca sỹ – người mẫu này đang sở hữu nhé.

Đầu tiên, phải kể đến chiếc túi Hello Kitty đã giúp cô tạo dựng ‘thương hiệu sành điệu’ trong thời gian gần đây. Chiếc túi ra đời nhân dịp sinh nhật Hello Kitty và được sản xuất với số lượng có hạn, chỉ có 80 chiếc trên toàn thế giới. Chiếc túi với thiết kế lạ mắt được đính thủ công từ pha lê của hãng Swarovsky. Việc sử dụng chiếc túi này đã giúp Hạnh Nguyên sánh vai cùng hàng loạt siêu sao thế giới khác như: Paris Hilton, Phạm Băng Băng, Thư Kỳ… Giá của sản phẩm là 3.500 USD (khoảng 70 triệu đồng).


Hạnh Nguyên rùm beng thanh minh sản phẩm cô đang sở hữu là hàng Authenic

– Chiếc túi nhỏ xinh màu trắng này có giá: 765 bảng (khoảng 22 triệu đồng. Sản phẩm được sản xuất với 2 màu: đen và trắng với kích thước (LxHxD): 11″ x 6.7″ x 2.8″.

Hạnh Nguyên là một tín đồ của hàng Louis Vuitton, hãy nhìn xem, chiếc túi Judy GM cũng có giá lên tới 1.360 bảng Anh (khoảng 40 triệu đồng). Sản phẩm có kích thước: (LxHxD): 17.3″ x 10.6″ x 7.3″ thuộc dòng Monogram multicolore canvas.

– Nếu để ý kỹ, sẽ rất dễ dàng nhận thấy Hạnh Nguyên còn sở hữu một bộ vòng tay 5 chiếc của Louis Vuitton rất đắt tiền. Đây là phụ kiện quen thuộc và được cô sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, giá của sản phẩm thì không hề dễ chịu chút nào. Sơ sơ, giá cho một chiếc vòng tay cũng lên tới 750 bảng Anh (khoảng 7,5 triệu đồng). Để cho tông xuyệt tông, Hạnh Nguyên không ngần ngại tậu thêm chiếc nhẫn dòng hoa văn monogram có giá 150 bảng Anh (khoảng 4,5 triệu đồng).

Mời bạn hãy tiếp tục nhìn ngắm ‘Yêu nữ hàng hiệu’ trong tấm ảnh dưới đây:

Thoáng nhìn qua, trông cô có vẻ thật đơn giản, nhưng hãy soi kỹ hơn vào những phụ kiện Hạnh Nguyên kết hợp đi kèm. Ngoài bộ vòng, nhẫn chúng ta đã vừa xem giá ở bên trên, chắc chắn bạn sẽ bị thích thú với chiếc túi Hermes dong Birkin mà cô đã không ngần ngại móc hầu bao, chiếc túi được cô nàng khi mới chân ướt chân ráo bước vào làng nhạc có giá lên tới 10.500 $ (khoảng 200 triệu đồng). Nhưng chắc hẳn bạn sẽ bị hấp dẫn hơn với chiếc điện thoại Vertu cô ấy đang cầm trên tay, trị giá của nó là 14.000$ (khoảng 280 triệu đồng).

Bạn nghĩ sao về những đồ dùng và phụ kiện hấp dẫn này, nếu bạn đã trót bị nó khiến cho mê mẩn thì hãy chăm chỉ làm việc và bắt đầu tích góp đi thôi!


Theo 2Sao
Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: